Roundy – viết tắt RDY, là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ marketing, truyền thông và quảng cáo.

Roundy gồm một tổ hợp các dịch vụ từ đơn lẻ đến đồng bộ giúp khách hàng tăng sức mạnh trong việc tiếp thị. Tùy vào từng mục đích, thời điểm và ngân sách đang có mà khách hàng có thể lựa chọn một trong các dịch vụ phù hợp.

Để làm được điều này, RDY đã và đang xây dựng liên tục cho mình một đội ngũ làm việc năng động, sáng tạo và đặc biệt luôn biết lắng nghe nhu cầu từ khách hàng. Đội ngũ này không những giúp khách hàng hài lòng khi thi hành các yêu cầu được đề ra mà còn tư vấn, hỗ trợ khách hàng đạt được hiệu quả tối ưu trong ngân sách của mình.

Trải qua thời gian hoạt động, chúng tôi nhận thấy rằng sự linh động trong việc tiếp thị để tiếp cận thị trường tiềm năng và mở rộng thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ là vô cùng cần thiết. Việc hoạt động đa dạng và phối hợp các cách thức sẽ tạo ra hiệu quả tổng lực trong việc quảng bá. Không những vậy, khi thi hành các yêu cầu của khách hàng nếu các bước được tổng hợp qua một nguồn duy nhất sẽ giúp các hoạt động này được đồng bộ, hiệu quả và tiết kiệm hơn.

Roundy cung cấp các dịch vụ chuyên biệt và tổng hợp, giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng:

+ Dịch vụ Entity: Xác thực thương hiệu trên môi trường internet._Xem thêm

+ Dịch vụ marketing tổng hợp: Kết hợp đồng bộ tiếp thị hiện đại và truyền thống bao gồm: SEO; Google Adwords; Facebook Ads; Thiết kế logo, banner; In ấn, thiết kế tờ rơi; Chụp ảnh sản phẩm/model…_Xem thêm

+ Dịch vụ Viết bài SEO: Tăng khả năng nhận biết, độ tin cậy cho website._Xem thêm

+ Dịch vụ Book + Viết bài PR: Lan tỏa thông điệp cần quảng bá một cách hiệu quả._Xem thêm

Vì thế với khả năng của mình, RDY tự tin mang tới các dịch vụ phối hợp tốt nhất và trở thành một nơi tin cậy và đầy đủ nhất cho khách hàng của mình.

RDY rất vinh dự được phục vụ các bạn.

“Một dịch vụ tổng hợp được xây dựng dựa trên kinh nghiệm và network của chúng tôi.

Nơi đây bạn được lắng nghe, thấu hiểu và hỗ trợ tích cực để đạt được những mục tiêu quảng bá của mình”